Mon, 10 / 2015 | helios

Theo bình chọn của độc giả tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler, có 4 khách sạn của Việt Nam lọt top những khách sạn tốt nhất Đông Nam Á và hai đại diện thuộc top khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á.  Hai đại diện của Việt Nam trong danh sách 25 […]

Theo bình chọn của độc giả tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler, có 4 khách sạn của Việt Nam lọt top những khách sạn tốt nhất Đông Nam Á và hai đại diện thuộc top khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á. 

Hai đại diện của Việt Nam trong danh sách 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á là The Nam Hai (đứng thứ 12) và Anantara Hội An (đứng thứ 15). Vị trí số 1 ở hạng mục này trên toàn cầu là St. Regis Lhasa Resort ở Tây Tạng (Trung Quốc).

Sofitel Legend Metropole

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Trong danh sách 15 khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, Việt Nam cũng có sự góp mặt của 4 cái tên là Sofitel Legend Metropole Hà Nội (xếp thứ 3), Sofitel Saigon Plaza (xếp thứ 8), Park Hyatt Saigon (xếp thứ 10) và MGallery La Residence Huế (xếp thứ 13). Vị trí số 1 thuộc về Shinta Mani Club, Siem Reap, một đại diện đến từ Campuchia.

The Nam Hai

Khu nghỉ dưỡng The Nam Hai

Cũng như năm ngoái, khách sạn Việt Nam nhận được nhiều bình chọn nhất vẫn là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, còn khu nghỉ dưỡng được bình chọn cao nhất nước vẫn là The Nam Hai với vị trí thứ 12.

Readers Choice Awards là giải thưởng thường niên của tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler với sự tham gia bình chọn của hàng trăm ngàn du khách. Trong năm nay, đã có trên 128.000 du khách tham gia bình chọn, trong khi năm ngoái chỉ có hơn 50 nghìn người. Đây cũng là còn số kỷ lục của giải thưởng trong vòng 28 năm qua./.

Bài viết cùng chuyên mục