Wed, 07 / 2019 | helios

Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất hiện nay, hàng năm đón hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước chính vì vậy dịch vụ ở đây cực kỳ phát triển cả về ẩm thực lẫn lưu trú. Ở đây có khá nhiều loại hình lưu trú […]

Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất hiện nay, hàng năm đón hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước chính vì vậy dịch vụ ở đây cực kỳ phát triển cả về ẩm thực lẫn lưu trú. Ở đây có khá nhiều loại hình lưu trú có thể kể đến như nhà nghỉ, khách sạn, homestay,…mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Một trong những hình thức được rất nhiều khách du lịch lựa chọn đó chính là dịch vụ khách sạn. Vậy nên lựa chọn khách sạn như thế nào? hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đặt phòng càng sớm càng tốt

Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch của mình thì hãy book trước phòng khách sạn từ 3-4 tuần. Thậm chí nếu có đợt giảm giá hay khuyến mại các bạn có thể book trước 2 tháng cũng được. Như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa được chi phí đặt phòng khách sạn.

Thường thì vào những dịp lễ, tết mùa cao điểm giá phòng sẽ tăng ngất ngưởng. Do đó, đặt phòng khách sạn trước chính là cách tốt nhất.

Đặt phòng vào mùa thấp điểm

Nha Trang có cảnh sắc thiên nhiên đẹp, những bãi biển trong xanh, những món ăn đặc sắc. Mùa nào thì nơi đây cũng có những cảnh đẹp đặc trưng riêng do đó nếu các bạn nếu muốn không phải bon chen đông đúc hay chịu phí dịch vụ giá cao hãy chọn thời điểm mà ít người đi để du lịch. Theo đó, bạn không nên đi vào tháng 6, tháng 7 bởi thời gian này số lượng người đổ về các bãi biển rất là đông.

Hãy lựa chọn đi vào khoảng tháng 8 bởi đa phần người ta đổ xô đi biển nhiều hơn nên giá phòng khách sạn và các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí phụ trợ đều rất rẻ.

Đặt phòng khách sạn qua các website đặt phòng trực tuyến

Hiện nay, các website đặt phòng trực tuyến đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Trên website này cung cấp được hàng loạt các thông tin cần thiết cho khách hàng như giá cả, hạng phòng, các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ…Từ các thông tin này khách hàng sẽ cân nhắc để lựa chọn được căn phòng khách sạn phù hợp.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chỉ nên đặt phòng trên các website uy tín để đảm bảo chất lượng và bảo mật thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục