Fri, 07 / 2015 | helios

Mới đây, bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty Quốc Cường Gia Lai đã gián tiếp chứng thực cho tin đồn chia tay của cặp đôi. Chuyện tình Hà Hồ và Cường Đô-la luôn là chủ đề "hot" nhất showbiz Việt, từ những hình ảnh mặn nồng cho tới tin […]

Mới đây, bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty Quốc Cường Gia Lai đã gián tiếp chứng thực cho tin đồn chia tay của cặp đôi.

Chuyện tình Hà Hồ và Cường Đô-la luôn là chủ đề "hot" nhất showbiz Việt, từ những hình ảnh mặn nồng cho tới tin đồn chia tay của cặp đôi đều được công chúng và giới truyền thông săn đón.

ho-ngoc-ha-cuong-do-la

Bắt đầu từ cuối năm ngoái, những thông tin cả hai đã "đường ai nấy đi" xuất hiện với mật độ dày đặc trên mặt báo. Các phóng viên chuyên lẫn không chuyên và cả người hâm mộ đều liên tục đưa ra những "bằng chứng" chứng tỏ cho suy đoán của mình.

Trước những đồn đoán trên, hai nhân vật chính trong cuộc đều kiên quyết giữ im lặng và thỉnh thoảng lại tung ra những bức ảnh vui vẻ bên bé Su Beo. Nhưng những bức ảnh đó luôn chỉ có Hà Hồ hoặc Cường Đô – La mà không có tấm hình chụp chung cả 3 người.

Mới đây, trong bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm 2015 mới được công bố của Công ty Quốc Cường Gia Lai, cái tên Hồ Ngọc Hà đã không còn xuất hiện trong danh sách người thân của Nguyễn Quốc Cường, mà chỉ có bà Loan (mẹ Quốc Cường), em gái anh và bé Su Beo.

ha-ho-cuong-do-la

Với bản báo cáo này, thông tin tan vỡ của cặp đôi xem như đã được chính thức xác nhận. Cũng trong thời gian này, "Nữ hoàng giải trí" đang phải đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi bị chỉ trích là "tham vàng bỏ ngãi" vì vướng phải tin đồn tình ái với "đại gia kim cương"./.

Bài viết cùng chuyên mục