Wed, 08 / 2015 | helios

Mặc dù đã 104 tuổi nhưng cụ ông Günther Krabbenhöft vẫn cực kỳ tươi trẻ và sành điệu với gu thời trang vô cùng đẳng cấp. Thậm chí, nhiều người trẻ tuổi, thành đạt cũng không thể bì được với sự tinh tế của ông. Một số thông tin cho biết, cụ ông Günther Krabbenhöft […]

Mặc dù đã 104 tuổi nhưng cụ ông Günther Krabbenhöft vẫn cực kỳ tươi trẻ và sành điệu với gu thời trang vô cùng đẳng cấp. Thậm chí, nhiều người trẻ tuổi, thành đạt cũng không thể bì được với sự tinh tế của ông.

Một số thông tin cho biết, cụ ông Günther Krabbenhöft (đến từ Berlin, Đức) năm nay 104 tuổi, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là một người đàn ông 60-70 tuổi. Tuy nhiên, dù thông tin nào là chính xác đi chăng nữa thì cũng không ảnh hưởng tới nhìn nhận và đánh giá của cộng đồng dành cho phong cách thời trang ấn tượng của Günther Anton Krabbenhöft.

Những hình ảnh của ông cụ tại ga tàu điện ngầm trong thành phố đã được một nhiếp ảnh gia người Đức có tên Björn Akstinat vô tình ghi lại được. Ngay sau đó, chiếc mũ "quả dưa" màu đỏ nổi bật, đôi găng tay da cá tính và chiếc nơ màu vàng bảnh bảo trên cổ của ông cụ đã hoàn toàn chinh phục được nhiếp ảnh gia trên và gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

cu-ong-sanh-dieu

Phong cách thời trang của cụ ông Günther Krabbenhöft đã gây ấn tượng mạnh với một nhiếp ảnh gia người Đức

cu-ong-sanh-dieu1

Dù 70 hay 104 tuổi thì vẫn không thể phủ nhận được phong cách thời trang cá tính hiếm có của cụ ông

cu-ong-sanh-dieu2

Đáng chú ý, đây là gu thời trang thường ngày của Günther Krabbenhöft 

cu-ong-sanh-dieu3

Günther Krabbenhöft  mặc chúng khi đi làm…

cu-ong-sanh-dieu4

…hay dạo phố

cu-ong-sanh-dieu5

…và khi gặp gỡ những người bạn

cu-ong-sanh-dieu6

… chứ không phải chỉ mặc trong những sự kiện quan trọng. 

cu-ong-sanh-dieu7

Mọi người đều bất ngờ và đánh giá cao gu thời trang của Günther Krabbenhöft, nhưng với ông thì những bộ trang phục này chỉ đơn giản là cách để ông cảm thấy mình trẻ trung từ phong cách đến tâm hồn mà thôi.

Bài viết cùng chuyên mục