Thu, 12 / 2016 | helios

Hà Nội, 16/12/2016 – BIGO Live, ứng dụng xã hội phát video trực tiếp phát triển nhanh nhất hiện nay, tự hào ra mắt tính năng mới hỗ trợ phát  trực tiếp game lên ứng dụng BIGO LIVE từ máy tính. Tính năng kết nối mới sẽ cho phép BIGO LIVE quay màn hình trò […]

Hà Nội, 16/12/2016 – BIGO Live, ứng dụng xã hội phát video trực tiếp phát triển nhanh nhất hiện nay, tự hào ra mắt tính năng mới hỗ trợ phát  trực tiếp game lên ứng dụng BIGO LIVE từ máy tính. Tính năng kết nối mới sẽ cho phép BIGO LIVE quay màn hình trò chơi trong khi bạn chơi game và phát trực tiếp lên cộng đồng BIGO LIVE. Các game thủ đã chờ đợi tính năng tường thuật game từ rất lâu và hiện nay tính năng này đã có trên BIGO LIVE.

 

bigolive

Tường thuật game là một hiện tượng toàn cầu, trở thành cầu nối văn hóa và xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách để đưa mọi người đến gần nhau hơn. Nhiều game thủ có những cách riêng để thể hiện bản thân như kỹ năng “đáng nể”, thành tích hiếm có hoặc đơn giản chỉ là chia sẻ kinh nghiệm giữa những người có cùng sở thích.

 

Ngoài ra, BIGO LIVE còn có thể đem đến một “con đường” giúp người dùng truyền tải nội dung của mình đến những người xem BIGO LIVE. Đây cũng là cơ hội cho người xem học hỏi kinh nghiệm, khám phá những trò chơi mới hoặc cách chơi mới, trong khi người phát video trực tiếp có thể qua đó tìm kiếm thêm được những người bạn có cùng sở thích chơi game. BIGO LIVE tin rằng nền tảng mới này sẽ là “bệ phóng” cho các game thủ có kỹ năng đặc biệt và BIGO LIVE muốn phát triển nhiều hơn nữa tính năng mới này.

 

Như đã nói, do nhu cầu rất lớn và xu hướng phát triển của việc phát trực tiếp game, nhiều người dùng BIGO LIVE đã sử dụng dịch vụ để chia sẻ việc chơi game của mình tới những người xem. Tuy nhiên, khi chưa có tính năng hỗ trợ riêng, phần lớn người dùng phát trực tiếp bằng cách sử dụng smartphone để quay màn hình máy tính, tuy nhiên đây không phải là cách hay. Mặc dù cũng có rất nhiều dịch vụ phát trực tiếp game khác nhưng quá trình thiết lập khá phức tạp và phải qua rất nhiều bước. Với tính năng mới kết nối với máy tính của BIGO LIVE, việc phát trực tiếp game lên BIGO LIVE trở nên vô cùng đơn giản chỉ với vài lần chạm tay.

 

Thưởng thức game, khám phá trò chơi mới, chia sẻ cách chơi game. Với BIGO LIVE, tất cả những điều đó đều trong tầm tay.

 

Để bắt đầu quay màn hình máy tính, truy cập http://www.bigo.tv/connector.html và tải về BIGO LIVE Connector. Cài đặt ứng dụng trên máy tính và quét mã QR code bằng smartphone qua ứng dụng BIGO LIVE.

bigolive-1

Xem video hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết:

https://www.youtube.com/watch?v=Uei8jZBwlUs

 

Tải về BIGO LIVE

 

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live

 

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1077137248

 

Xem thêm tin trên CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com.tw/news

 

Về BIGO

 

BIGO Technology đang trong quá trình tiếp cận thị trường, kiểm tra hoạt động và tìm hiểu thói quen và hành vi của người dùng đối với các sản phẩm của Bigo Live ở những khu vực khác nhau. Công ty định hướng Bigo Live là một sản phẩm mang tính toàn cầu, sẽ được vận hành và cung cấp dưới hình thức một nền tảng xuyên biên giới.

Bài viết cùng chuyên mục