Mon, 04 / 2019 | helios

Bình Thuận là một trong những tỉnh thành hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Đến với Bình Thuận du khách sẽ có cơ hội tham quan những điểm đến du lịch nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn độc đáo, khám phá con người nơi đây. […]

Bình Thuận là một trong những tỉnh thành hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Đến với Bình Thuận du khách sẽ có cơ hội tham quan những điểm đến du lịch nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn độc đáo, khám phá con người nơi đây. Dưới đây là một số điểm đến du lịch bạn không nên bỏ qua.

Đồi cát Mũi Né

Đây là địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận thu hút đông đảo khách du lịch mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây được đánh giá là địa danh có 102 tại Việt Nam bởi đồi cát rộng lớn và trải dài với nhiều màu sắc chắc chắn mang đến cho du khách khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời.

Cát ở đây có đến gần vài chục màu khác nhau mang đến một khung cảnh vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, đến đây bạn sẽ được tham gia những trò chơi mạo hiểm mà không ở đâu có.

Đảo Phú Quý

Đến với mảnh đất Bình Thuận xinh đẹp thì không nên bỏ qua địa danh nổi tiếng đó là đảo Phú Quý – đây là một hòn đảo nhỏ nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 120km. Do mới đưa vào khai thác du lịch trong thời gian gần đây nên đảo Phú Quý vẫn giữ được nét hoang và nước biển xanh ngắt mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi nhiều nhiều bãi tắm như vịnh Triều Dương, bãi Doi Dừa, bãi Nhỏ – Gành Hang, hòn Tranh… do đó hãy đến trải nghiệm hết vẻ đẹp của hòn đảo này nhé.

Tháp Poshanư

Cụm tháp Poshanư có vị trí tọa lạc trên đồi Ông Hoàng, do người Chăm xây dựng vào cuối thế kỷ VIII. Nơi đây thờ thần Shiva – vị Thần được người Chăm rất tôn sùng. Nếu bạn là người yêu thích tìm hiểu các nền văn hóa thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Bàu trắng

Một trong những điểm đến bạn không thể bỏ qua đó chính là Bàu Trắng – địa điểm này nằm giữa những triền cát mênh mông rộng lớn, đây là biển hồ mang đến cho bạn cảm giác mờ mờ, ảo ảo. Bên cạnh đó, với những cánh sen hồng thấp thoáng tạo nên khung cảnh nên thơ mang lại cảm giác thư giãn, hài hòa.

Núi Tà Cú

Núi Tà Cú là một thắng cảnh kỳ thú và là địa điểm leo núi hấp dẫn ở Bình Thuận chiếm được cảm tình của đông đảo du khách khi đến đây. Không khí ở Tà Cú trong lành, mát mẻ quanh năm mang lại cảm thư giãn vô cùng tuyệt vời.

 

Bài viết cùng chuyên mục