Thu, 08 / 2015 | helios

Sau 9 tháng công khai hẹn hò, mới đây, Hồ Hạnh Nhi đã đưa bạn trai là Philip Lee về nhà ra mắt gia đình. Hồ Hạnh Nhi là ngôi sao nổi tiếng của đài TVB. Cách đây 9 tháng, cô công khai hẹn hò với bạn trai Philip Lee. Trong một bài phỏng vấn, […]

Sau 9 tháng công khai hẹn hò, mới đây, Hồ Hạnh Nhi đã đưa bạn trai là Philip Lee về nhà ra mắt gia đình.

Hồ Hạnh Nhi là ngôi sao nổi tiếng của đài TVB. Cách đây 9 tháng, cô công khai hẹn hò với bạn trai Philip Lee. Trong một bài phỏng vấn, Hồ Hạnh Nhi đã từng chia sẻ về chuyện tình của mình với bạn trai hiện tại. Theo đó, sau khi nhìn thấy bức ảnh mặc bikini của cô, Philip Lee đã bị "cảm nắng" và đề nghị bạn của anh giới thiệu làm quen với Hồ Hạnh Nhi.

Ho-hanh-nhi3

Bức hình mặc bikini đã se duyên cho Hồ Hạnh Nhi

Cô cùng tiết lộ, sau khi xem qua ảnh của Philip lee, cô đã từ chối làm quen vì không muốn một mối quan hệ thông qua việc mai mối. Tuy nhiên, trong một bữa tiệc được tổ chức vào 3 tháng sau, khi biết Hồ Hạnh Nhi tham dự, người bạn kia đã gọi cho Philip và cặp đôi đã chính thức gặp gỡ lần đầu tiên trong chính buổi tiệc này. ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng dược phú thọ và trường cao đẳng y tế hà nội xét tuyển học bạ THPT

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Philip Lee đang ăn tối với gia đình Hồ Hạnh Nhi tại một nhà hàng. Cả hai liên tục trao cho nhau những cử chỉ thân mật không chút ngần ngại.

Ho-hanh-nhi

Hồ Hạnh Nhi đưa bạn trai về ra mắt gia đình

Ho-hanh-nhi1

Cô bịt khẩu trang kín mít

Ho-hanh-nhi2

Nắm tay nhau bước đi một cách tự nhiên

Sau bữa tối, tất cả đã cùng lên xe trở về tiệm váy cưới do nữ diên viên quản lý. Sự việc này càng dấy lên nghi ngờ về một đám cưới sắp được diễn ra. Các nguồn tin cũng cho biết, nữ diễn viên sẽ chọn váy cưới ngay tại cửa hàng của mình.

Bài viết cùng chuyên mục