Wed, 05 / 2019 | helios

Mùa thu mang đến cho bạn sự hoài niệm do đó những địa điểm du lịch vào mùa thu thường hấp dẫn nhiều du khách đến tham quan bởi thời tiết thoải mái, dễ chịu. Dưới đây là một số địa điểm ngắm mùa thu đẹp nhất bạn không nên bỏ qua. Hà Nội Mùa […]

Mùa thu mang đến cho bạn sự hoài niệm do đó những địa điểm du lịch vào mùa thu thường hấp dẫn nhiều du khách đến tham quan bởi thời tiết thoải mái, dễ chịu. Dưới đây là một số địa điểm ngắm mùa thu đẹp nhất bạn không nên bỏ qua.

Hà Nội

Mùa thu Hà Nội mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, không chỉ được ngắm những con phố nổi tiếng như Phan Đình Phùng, Hùng Vương,…mà còn được cảm nhận được không gian thư thái, thoáng đãng, mát mẻ khi tản bộ trong muôn vàn ngõ ngách của phố cổ, ngắm Hồ Gươm.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội khám phá di tích lịch sử nổi tiếng, mua về những đặc sản mùa thu rất riêng của Hà Nội mà không ở đâu có như: Cốm vòng, cốm lá me,…

Sơn La                                                                                         

Ở Mộc Châu không chỉ có những lễ hội thu được mong đợi nhất như: tết Độc lập, chợ tình,…mà còn toát lên vẻ cuốn hút qua muôn loài hoa dại rực rỡ, thác Dải Yếm bọt tung trắng xóa và những đồi chè xanh bạt ngàn cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng khiến khách du lịch khó mà có thể quên được. Tuy nhiên, bạn nên đi vào mùa thu để có thể thưởng thức trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này.

Lào Cai                                                         

Theo kinh nghiệm từ những người đi trước, đến Sa Pa mùa thu bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng lúa chín vàng uốn quanh triền đồi hùng vĩ do đó nếu đi vào mùa thu để có thể khám phá hết vẻ đẹp, khung cảnh thiên nhiên phong phú, đa dạng của Sa Pa.

Tới Sa Pa không thể bỏ qua những địa danh nổi tiếng như Hàm Rồng, tham quan thác Bạc, đèo Ô Quy Hồ, thung lũng Mường Hoa,…

Hà Giang

Một trong những địa điểm du lịch vào mùa thu bạn không nên bỏ qua đó chính là Hà Giang, đến đây bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tam giác mạch và chụp những bức ảnh sống ảo.

Hoa tam giác mạch có nhiều ở Cao Bằng, Lào Cai và Hà Giang trong đó vào giữa tháng 10 là mùa hoa tam giác mạch nở rộ nhất. không những vậy, đến đây, các bạn có thể tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Giang.

 

Bài viết cùng chuyên mục