Fri, 08 / 2015 | helios

Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng với vòng 3 đồ sộ thừa nhận cảm thấy mệt mỏi khi vừa phải chăm con gái, vừa phải chăm cháu trong chuyên nghỉ mát của gia đình. Do đang mang bầu ở tháng thứ 6, nên Kim Kardashian không còn được khỏe mạnh như trước. Mới […]

Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng với vòng 3 đồ sộ thừa nhận cảm thấy mệt mỏi khi vừa phải chăm con gái, vừa phải chăm cháu trong chuyên nghỉ mát của gia đình.

Do đang mang bầu ở tháng thứ 6, nên Kim Kardashian không còn được khỏe mạnh như trước. Mới đây, ngôi sao nổi tiếng đã thừa nhận, việc phải chăm cả con gái Nori lần cháu của mình là Penelope Disick trong khi cả gia đình cô đi nghỉ tại St. Barts đã khiến cô nàng rất mệt mỏi.

kimkardashian

Nữ ngôi sao mệt mỏi vì chăm trẻ con

kimkardashian1

Có lẽ do đang mang bầu thàng thứ 6 nên sức khỏe của Kim bị ảnh hưởng

kimkardashian2

Thời trang bó sát luôn là niềm đam mê của Kim Kardashian. Ngay cả khi mang bầu, cô cũng không từ bỏ niềm đam mê này. Mới đây, Kim Kardashian và con gái Nori cũng xuất hiện trên phố cùng bộ váy màu nude bó sát, để lộ đường cong nổi bật.

Trung cấp y dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016, hình thức xét tuyển hồ sơ các lớp trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội

kimkardashian3

Sự xuất hiện của 2 mẹ con thu hút sự chú ý của truyền thông

kimkardashian4

Cô bé Nori khá tự tin với phong cách thời trang ấn tượng

Bé Nori dù còn nhỏ nhưng được bà mẹ nổi tiếng chăm sóc rất kỹ lưỡng. Cô bé có phong cách thời trang khá sành điệu với quần jean short và chiếc áo hai dây màu trắng. Sự xuất hiện của Kim siêu vòng ba và Nori đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Bài viết cùng chuyên mục