Wed, 09 / 2015 | helios

Đà Nẵng được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam với hàng loạt danh hiệu được quốc tế công nhận, như: Thành phố sạch nhất, bãi biển quyến rũ nhất, điểm đến hấp dẫn nhất … Hãy cùng điểm qua những điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi tới […]

Đà Nẵng được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam với hàng loạt danh hiệu được quốc tế công nhận, như: Thành phố sạch nhất, bãi biển quyến rũ nhất, điểm đến hấp dẫn nhất …

Hãy cùng điểm qua những điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng nhé!

7. Núi Bà Nà

nui-ba-na1

Bà Nà – điểm đến hấp dẫn khách trong nước và quốc tế

Núi Bà Nà nằm cách Đà Nẵng 40km về phía Tây Nam, thuộc địa phận xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang). Đây là một khu dự trữ thiên nhiên lớn của quốc gia với độ cao 1489m so với mực nước biển.

nui-ba-na2

Kiến trúc độc đáo ở Bà Nà

nui-ba-na

Đi cáp treo ngắm cảnh tại Bà Nà

Du khách có thể tận hưởng phong cách núi non, đồng ruộng tuyệt đẹp và còn có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ Bà Nà. Ngoài ra, du khách tới Bà Nà cũng nên ghé thăm Suối Mơ, thác Tóc Tiên, chùa Linh Ứng với bức tượng Đức Bổn Sư cao 27m, hay khu vui chơi trong nhà Fantasy Park.

8. Đèo Hải Vân

deo-hai-van

Đèo Hải Vân là một trong những con đèo huyền thoại của Việt Nam

Đèo Hải Vân là cái tên đã đi vào thơ ca, nhạc họa như một huyền thoại của Việt Nam. Chính vì thế, mỗi lần đi qua con đèo này, hầu như ai cũng đều bất chợt bồi hồi, xúc động. 

deo-hai-van1

Rất nhiều du khách quốc tế đều muốn trải nghiệm và khám phá những giá trị đặc biệt của con đèo này

deo-hai-van2

Đèo Hải Vân cũng là cung đường yêu thích của dân phượt

Con đèo này có độ cao gần 500m so với mực nước biển, chiều dài 20km, nổi tiếng nhờ vẻ đẹp và độ hiểm trở hiếm có. Đặc biệt, đứng trên đỉnh đèo ngắm cảnh biển sẽ là một trải nghiệm khó quên với bất cứ ai.

Ngoài ra, Bãi tắm Non Nước, Rạn Nam Ô… cũng là những gợi ý cho chuyến du lịch của bạn thêm tuyệt vời, thú vị.

Bài viết cùng chuyên mục