Fri, 01 / 2017 | trinhtram

Tết đến, có rất nhiều người muốn tận dụng kỳ nghỉ này để đi du lịch với những người thân của mình. Dưới đây là một số điểm du lịch lý tưởng cho bạn và gia đình trong những ngày Tết. 1. Du lịch Hà Giang Vùng đất Hà Giang là một trong những điểm […]

Tết đến, có rất nhiều người muốn tận dụng kỳ nghỉ này để đi du lịch với những người thân của mình. Dưới đây là một số điểm du lịch lý tưởng cho bạn và gia đình trong những ngày Tết.

1. Du lịch Hà Giang

Vùng đất Hà Giang là một trong những điểm đến đặc biết rất cuốn hút cho bạn, là nơi địa đầu cực Bắc của Tổ Quốc, Hà Giang có những vẻ đẹp mà không có ngôn từ nào có thể diễn tả được. Tết này bạn và gia đình có thể cùng nhau đi du lịch Hà Giang, tìm hiểu nét văn hóa đón Tết của những người dân tộc ở đây.

Những điểm du lịch lý tưởng cho gia đình trong dịp Tết này

Không chỉ vậy mà gia đình bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kỳ thú của thiên nhiên và con người ở đây. Bạn sẽ được tham quan những cảnh đẹp thơ mộng của núi rừng ở mảnh đất Hà Giang này, chinh phục những con đường hiểm trở như tuyến đường Bắc Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc.

Du lịch Hà Giang bạn sẽ được ghé thăm một số điểm đến hấp dẫn như Núi Đôi ở Quản Bạ, Cực Bắc – cột cờ Lũng Cú, đồi thông và ruộng bậc thang ở Yên Minh, chợ phiên ở Đồng Văn và con đèo Mã Phí Lèng hùng vĩ.

2. Du lịch biển Ninh Chữ ở Ninh Thuận

Tết này bạn cũng có thể lên kế hoạch cho gia đình đi du lịch biển Ninh Chữ, một điểm đến cuốn hút ở Ninh Thuận. Là một bãi biển có độ dài khoảng 10km, biển Ninh Chữ thuộc thôn Bình Thôn, xã Văn Hải, tỉnh Ninh Thuận. Bãi biển này đặc biệt ấn tượng với những bãi cắt trắng và biển xanh, bạn cũng có thể ghé thăm vịnh Vĩnh Hy khi đến du lịch biển Ninh Chữ.

Những điểm du lịch lý tưởng cho gia đình trong dịp Tết này

Một số điểm đến mà bạn cũng không thể nào bỏ lỡ khi đến đây đó là làng gốm bàu Trúc, suối Lồ Ô hay thưởng thức một số đặc sản nổi tiếng của Phan Rang như nho, hành tím, mưc một nắng hay một số loại trái cây đặc sản miền Tây như chôm chôm và sầu riêng.

3. Du lịch Phú Yên

Nằm cách Hà Nội khoảng 1.16km, Phú Yên thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn cho cả gia đình bạn trong dịp Tết này. Phù Yên nơi có nhiều danh lam thắng cảnh và nhiều bãi biển đẹp, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Khi đến đây bạn có thể tham quan một số địa điểm như khu du lịch sinh thái Sao Việt, Mũi Điện, Bãi Tràm, Vịnh Vũng Rô, Đá Bàn, Bãi Tràm, Đập Đồng Cam hay ngọn hải đăng ở mũi Đại Lãnh.

Những điểm du lịch lý tưởng cho gia đình trong dịp Tết này

Ngoài danh thắng nổi tiếng ra thì Phú Yên còn có rất nhiều đặc sản biển nổi tiếng như bánh canh Tuy Hòa, gà nướng sông Cầu, sò huyết Ô Loan hay bạn có thể ghé thăm cảng cá Phường 6 thành phố Tuy Hòa để thưởng thức những món hải sản thơm ngon khác. Phú Yên chắc chắn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn trong những ngày Tết 2017 này.

4. Du lịch Phú Quốc

Được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc, huyện đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang cũng là một trong những điểm đến du lịch cuốn hút cho bạn và gia đình trong dịp Tết này. Bạn có thể sẽ được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt đẹp của những bãi biển đẹp như bãi Dài hay bãi Sao. Với không khí trong lành và những dịch vụ lặn ngắm san hô tuyệt đẹp, Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những điểm du lịch lý tưởng cho gia đình trong dịp Tết này

Du lịch Phú Quốc bạn có thể ghé thăm rừng nguyên sinh khám phá suối Tranh hay ghé thăm Dinh Cậu ở thị trấn Dương Đông. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn tại đây như món gỏi cá trích, cá mang hay hồ tiêu Phú Quốc.

Trên đây là bốn gợi ý điểm đến du lịch hoàn hảo cho bạn và những người thân trong dịp Tết này.

Bài viết cùng chuyên mục