Wed, 11 / 2015 | helios

Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi tùy theo mục đích của những chuyến đi để có thể tìm được nơi nghỉ dưỡng phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Và những khu nghỉ dưỡng dưới đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn! 4. Tòa nhà hình quả dứa […]

Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi tùy theo mục đích của những chuyến đi để có thể tìm được nơi nghỉ dưỡng phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Và những khu nghỉ dưỡng dưới đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

4. Tòa nhà hình quả dứa

nhung-dia-diem-nghi-duong-ly-tuong4

Công trình độc đáo này được xây dựng vào thế kỷ thứu 18, là một trong những tòa nhà có lối kiến trúc kỳ lạ ở Anh. Được biết, đây là món quà mà bá tước Dunmore dành tặng vợ. Sau này, tòa nhà đặc biệt này được sử dụng để làm nơi nghỉ dưỡng, tìm hiểu tấm ốp tường 3d và thảm cỏ nhân tạo để trang trí cảnh quan sân vườn thêm đẹp.

5. Cusco Hotel Monasterio 

nhung-dia-diem-nghi-duong-ly-tuong5

Cusco Hotel Monasterio là khách sạn nằm trong tu viện cũ, được xây dựng vào năm 1592. Khách sạn này rất phù hợp cho những du khách muốn tìm một địa điểm vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể yên tĩnh cầu nguyện.

6. Pháo đài No Man’s Fort 

nhung-dia-diem-nghi-duong-ly-tuong6

Pháo đài không người No Man’s Fort, nằm tách biệt tại eo biển Solent là địa điểm du lịch rất sang trọng. Nó được xây dựng từ năm 1867 đến 1880 thì hoàn thiện. Mục đích khi khởi công xây dựng là nhằm bảo vệ Portsmouth khỏi cuộc tấn công của Napoleon III. Song hiện nay, pháp đài đặc biệt này đã trở thành khách sạn hạng sang với 22 phòng ngủ, 1 phòng cao cấp ở khu vực ngọn hải đăng và các dịch vụ tiện nghi đi kèm như bồn tắm nước nóng, hộp đêm.

Bài viết cùng chuyên mục