Wed, 11 / 2015 | helios

Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi tùy theo mục đích của những chuyến đi để có thể tìm được nơi nghỉ dưỡng phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Và những khu nghỉ dưỡng dưới đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn! 1. Khách sạn Royal Horseguards Royal […]

Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi tùy theo mục đích của những chuyến đi để có thể tìm được nơi nghỉ dưỡng phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Và những khu nghỉ dưỡng dưới đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

1. Khách sạn Royal Horseguards

Royal-Horseguards

Royal Horseguards được xây dựng từ năm 1884, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn này được thiết kế theo phong cách lâu đài Pháp và được mệnh danh là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng số 1 tại London. Mặc dù nằm ở khu vực Victoria and Westminster, nơi tập trung nhiều khách sạn, những Royal Horseguards vẫn là khách sạn được đánh giá cao nhất.

2. Lâu đài Ashford

Lau-dai-Ashford

Lâu đài Ashford là lâu đài thời trung cổ, được xây dựng vào thế kỷ 13 trên biên giới Mayo-Galway. Vào thế kỷ 19, lâu đài này đã nhiều lần được tân trang lại cho phù hợp với xu hướng của thời đại, tìm hiểu tấm ốp tường và thảm cỏ nhân tạo để trang trí cảnh quan sân vườn thêm đẹp​.

3. Ngọn hải đăng Cape Trafalgar

Cape-Trafalgar

Ngọn hải đăng Cape Trafalgar được xây dựng vào năm 1870 tại Tây Ban Nha. Không chỉ có chức năng chiếu sáng cho tàu bè qua lại, mà khu vực ngọn hải đăng này còn có thêm 3 khu nhà nghỉ nằm trong vườn hoa dại. Địa chỉ mua mật ong nguyên chấtphấn hoa mật ong và cà phê đen đặc sản Tây Nguyên tại Hà Nội

Khách tới nghỉ ngơi ở đây có thể tận hưởng không gian yên bình, thanh tịnh mà hiếm nơi nào có được.

Bài viết cùng chuyên mục