Mon, 08 / 2015 | helios

Không khí về đêm nhộn nhịp của Las Vegas hay những cô nàng nóng bỏng trên hòn đảo Ibiza… sẽ mang đến cho những anh chàng độc thân một chuyến du lịch thú vị. 4. Barcelona (Tây Ban Nha) Những công trình lịch sử vĩ đại, nền văn hóa đặc sắc hay những bãi biển […]

Không khí về đêm nhộn nhịp của Las Vegas hay những cô nàng nóng bỏng trên hòn đảo Ibiza… sẽ mang đến cho những anh chàng độc thân một chuyến du lịch thú vị.

4. Barcelona (Tây Ban Nha)

Barcelona

Những công trình lịch sử vĩ đại, nền văn hóa đặc sắc hay những bãi biển tuyệt đẹp… tất cả đều có thể tìm thấy ở Barcelona. Một điểm hấp dẫn khác của thành phố này chính là những câu lạc bộ đêm sôi động mà tất cả mọi người đều cháy hết mình với những nước nhảy tuyệt vời. Tháng 5, tháng 6, tháng 9, tháng 10 chính là thời điểm tuyệt vời nhất để các anh chàng độc thân khám phá thành phố xinh đẹp này.

5. Ibiza (Tây Ban Nha)

Ibizi

Cuộc sống sôi động của Ibiza thực sự là thiên đường với những anh chàng độc thân ưa tiệc tùng. Ngoài vẻ đẹp hấp dẫn của những bãi biển, những con đường, Ibiza còn có câu lạc bộ đêm lớn nhất thế giới với sức chứa 10 ngàn người. Xem thêm cách làm quất ngâm mật ong, công dụng của phấn hoa mật ongmật ong hoa cà phê đối với sức khoẻ con người

Những DJ nổi tiếng thế giới sẽ trình diễn tại hòn đảo phồn hoa này vào khoảng tháng 6 tới tháng 10. Do đó, đây chính là lúc thích hợp để bạn sắp xếp một chuyến du lịch tuyệt vời với những cô gái châu Âu nóng bỏng tại Ibiza.

6. Cancún (Mexico)

Cancún

Không chỉ sở hữu những bãi biển cát trắng trải dài, Thành phố Cancún (Mexico) còn nổi tiếng với cuộc sống nhộn nhịp về đêm. Bên cạnh đó, những khu nghỉ dưỡng sang trọng, lãng mạn, được thiết kế đặc biệt để tạo thuận lợi cho việc gặp gỡ người khác phái đã biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng, thiên đường cho những anh chàng độc thân.

Bài viết cùng chuyên mục