Mon, 08 / 2015 | helios

Không khí về đêm nhộn nhịp của Las Vegas hay những cô nàng nóng bỏng trên hòn đảo Ibiza… sẽ mang đến cho những anh chàng độc thân một chuyến du lịch thú vị. 1. Rio de Janeiro (Brazil) Rio de Janeiro, Brazil là nơi nổi tiếng có nhiều phụ nữ xinh đẹp trên thế […]

Không khí về đêm nhộn nhịp của Las Vegas hay những cô nàng nóng bỏng trên hòn đảo Ibiza… sẽ mang đến cho những anh chàng độc thân một chuyến du lịch thú vị.

1. Rio de Janeiro (Brazil)

Rio de Janeiro

Rio de Janeiro, Brazil là nơi nổi tiếng có nhiều phụ nữ xinh đẹp trên thế giới chính là thiên đường số một cho những anh chàng độc thân. Nếu có dịp được đến mảnh đất tươi đẹp này, hãy thoải mái dạo chơi trên bãi biển, hòa mình với cuộc sống của người dân địa phương và sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn nhận được lời mời tới tham dự một bữa tiệc vui nhộn nào đó. 

2. Las Vegas (Mỹ)

Las Vegas

Las Vegas được mệnh danh là "thành phố tội lỗi" nhưng lại vô cùng hấp dẫn bởi cả nam hay nữ độc thân đều có thể tìm thấy một người bạn khác giới một cách dễ dàng ở thành phố này. Hầu hết du khách tới đây chỉ có một mục đích duy nhất là vui vẻ. Do đó, hãy đập tan mọi phiền muộn và thư giãn với những buổi hòa nhạc, hài kịch, những chương trình ảo thuật hay hòa mình vào những điệu nhảy cuồng si trong các câu lạc bộ đêm. Ngoài ra, nếu có điều kiện về kinh tế, bạn có thể thử vận may với vài ván bài trong casino nhé!

3. Bangkok (Thái Lan)

Bangkok

Thái Lan là đất nước du lịch của Đông Nam Á, và thủ đô Bangkok nổi tiếng với bề dày lịch sử và văn hóa thú vị chính là nơi mà mọi du khách đều ao ước được tới khám phá ít nhất một lần. Với các anh chàng độc thân, thì thành phố xa hoa với cuộc sống náo nhiệt về đêm và những cô gái Thái xinh đẹp càng trở nên hấp dẫn.

Bài viết cùng chuyên mục