Wed, 08 / 2015 | helios

Showbiz Hoa Ngữ luôn ngổn ngang những đấu đá, tranh cãi, lùm xùm xung quanh những ngôi sao nổi tiếng. Thế những, trong thế giới phức tạp ấy vẫn có những tình bạn keo sơn, gắn bó tới mức có thể xem là tri âm tri kỷ. 1. Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh Nhắc […]

Showbiz Hoa Ngữ luôn ngổn ngang những đấu đá, tranh cãi, lùm xùm xung quanh những ngôi sao nổi tiếng. Thế những, trong thế giới phức tạp ấy vẫn có những tình bạn keo sơn, gắn bó tới mức có thể xem là tri âm tri kỷ.

1. Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh

trieu-vy-huynh-hieu-minh

Nhắc đến tình bạn thân thiết trong Cbiz thì mối quan hệ giữa Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là không thể bỏ qua. Cả hai từng học chung thời đại học, Huỳnh Hiểu Minh cũng nhiều lần thừa nhận có tình cảm đặc biệt với Én nhỏ từ thuở chung trường, nhưng đáng tiếc đã không được Triệu Vy đáp lại.

Tuy nhiên, tài tử nổi tiếng vẫn luôn giữ nguyên những cảm xúc tốt đẹp dành cho bạn thân và phát triển lên thành tình bạn. Cho đến hiện giờ, dù đã có bạn gái là Angela Baby, nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy.

2. Tô Hữu Bằng – Lâm Tâm Như

lam-tam-nhu-to-huu-bang

Kể từ sau hai lần hợp tác thành công trong Hoàn Châu Cách Cách và Tân Dòng Sông Ly Biệt, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đã kết thành đôi bạn thân, thâm chí có thể coi là tri âm tri kỷ. 

Hiện tại, cả hai đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ nói riêng và Châu Á nói chung, và mối quan hệ của họ chẳng những không hề lung lay như nhiều người nổi tiếng khác, mà còn vững chắc hơn rất nhiều.

Thậm chí, hai ngôi sao độc thân còn đưa ra lời hẹn ước, nếu tới 40 tuổi mà vẫn chưa tìm được ý trung nhân thì cả hai sẽ nên duyên cùng nhau. Các fan trung thành của hai ngôi sao đều mong mỏi từng ngày, cầu chúc cho cho lời hẹn ước đó sẽ thành hiện thực.

3. Dương Mịch – Đường Yên

duong-mich-duong-yen

Dương Mịch và Đường Yên là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Hai nàng tiểu hoa đán đều không ít lần công khai hình ảnh đi chơi cùng nhau lên trang cá nhân. Thậm chí, trong đám cưới của Dương Mịch và tài tử Lưu Khải Uy, Đường Yên chính là người bạn thân duy nhất trong giới giải trí được mời tới tham dự.ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng dược phú thọ và trường cao đẳng y tế hà nội xét tuyển học bạ THPT

Mới đây, Đường Yên và ông xã của Dương Mịch cùng tham gia diễn xuất trong một bộ phim, và có không ít cảnh thân mật. Nhiều người đã bày tỏ nỗi lo ngại về mối quan hệ của 2 nàng tiểu hoa đán sẽ bị rạn nứt vì sự ghen tuông của Dương Mịch. Tuy nhiên, Dương Mịch chia sẻ, cô cũng là diễn viên nên có thể thông cảm và phân biệt được ranh giới giữa phim ảnh và đời thực./.

Bài viết cùng chuyên mục