Fri, 09 / 2019 | helios

Nếu bạn đang phân vân không biết đi đâu trong mùa hè này thì một gợi ý không nên bỏ qua đó chính là điểm đến”hot” trong thời gian gần đây đó chính là Phan Thiết. Nơi đây được biết đến là một trong những địa điểm du lịch được giới trẻ vô cùng yêu […]

Nếu bạn đang phân vân không biết đi đâu trong mùa hè này thì một gợi ý không nên bỏ qua đó chính là điểm đến”hot” trong thời gian gần đây đó chính là Phan Thiết. Nơi đây được biết đến là một trong những địa điểm du lịch được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Du lịch Phan Thiết từ trước đến nay luôn nổi tiếng với những bãi biển xanh trong và những đồi cát trải dài tít tắp lay động lòng người do đó nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày đến một thành phố biển xinh đẹp thì Phan Thiết là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Trải nghiệm đồi cát bay

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Phan Thiết mà bạn không nên bỏ qua đó chính là đồi cát bay, với một đồi cát rộng lớn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời bởi bạn sẽ không tìm thấy ở đâu có. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như đang ở giữa một sa mạc mênh mông toàn cát trắng mịn màng, đối mặt với nắng với gió thách thức tự nhiên khắc nghiệt.

Không những vậy, ở đây còn có những trò chơi mạo hiểm sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Những món ăn vô cùng hấp dẫn

Một trong những lý do khiến Phan Thiết trở nên độc đáo hơn trong lòng du khách đó là những món ăn vô cùng hấp dẫn. Phan Thiết nổi tiếng với rất nhiều món ăn nổi tiếng như bánh xèo, bánh tráng dẻo chấm mắm ruốc, bánh căn, cá lồi xối mỡ, mì quảng, gỏi ốc giác…chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

Những bãi biển tuyệt đẹp

Nói đến những bãi biển đẹp thì Phan Thiết là điểm đến không thể bỏ qua, những bãi biển ở đây đẹp mộng mị khiến bao du khách phải ngẩn ngơ, có thể nói đây là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam chắc chắn sẽ khiến du khách hài lòng .

Có thể nói, biển Phan Thiết đẹp nhất vào vào lúc sáng sớm và lúc chiều tà, khi giới hạn ngày và đêm không còn phân định được rõ ràng, màu đỏ rực của mặt trời xen lẫn sắc vàng sắc tím đổ loang cùng những lớp mây đủ màu khiến bạn cảm thấy như lạc vào cõi thần tiên.

Chi phí du lịch cực rẻ

Nếu như đi du lịch nước ngoài khiến bạn đau đầu về chi phí thì hãy chọn một địa điểm trong nước và Phan Thiết là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Du lịch Phan Thiết không hề đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ do đó chỉ với từ 1 triệu -5 triệu là bạn có thể thoải mái khám phá điểm đến du lịch tuyệt đẹp này.

Bài viết cùng chuyên mục