Tue, 08 / 2015 | helios

Do đặc thù công việc phải thường xuyên di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau, nên không ít sao Việt đã từng bị va chạm giao thông. Dù đa số những vụ tại nạn đó đều không để lại hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng cũng có những vụ khiến sao Việt nhớ đời, […]

Do đặc thù công việc phải thường xuyên di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau, nên không ít sao Việt đã từng bị va chạm giao thông. Dù đa số những vụ tại nạn đó đều không để lại hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng cũng có những vụ khiến sao Việt nhớ đời, còn công chúng thì thót tim thay cho thần tượng.

Cùng điểm qua một vài vụ tai nạn giao thông đáng nhớ của người nổi tiếng trong Cbiz nhé!

1. Lâm Chí Khanh

lam-chi-khanh1

Năm 2013, khi còn chưa chuyển giới, trên đường đi lưu diễn tại Quảng Bình, Lâm Chí Khanh đã gặp phải một vụ tai nạn nghiệm trọng.

lam-chi-khanh

Trong lúc di chuyển về khách sạn, chiếc xe của ca sĩ bất ngờ lao vào đống rơm ven đường và bốc cháy. Toàn bộ thân xe cùng các giấy tờ quan trọng khác đầu bị thiêu rụi, rất may là tài xế là Lâm Chí Khanh đều kịp thời thoát ra nên không có thương tổn về người.

2. Quang Lê

Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" có lẽ là một trong những ngôi sao bị tai nạn giao thông nhiều nhất. Chỉ riêng 2 năm trở lại đây, chàng ca sĩ hải ngoại đã dính vào tới 2 vụ tai nạn kinh hoàng.

quang-le

Năm 2013, Quang Lê và nữ ca sĩ Lam Anh (người song ca với Bằng Kiều ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu) đã bị tai nạn nghiêm trong sau khi tham gia một show diễn tại Mỹ. Cũng may là anh chàng chỉ xây xát nhẹ, nhưng ca sĩ Lam Anh thì phải vào viện cấp cứu vì gãy xương.

Mới đây nhất, giọng ca hải ngoại lại va chạm với một chiếc xe du lịch 45 chỗ khi đang lưu thông trên con đường đèo quanh co lên Sapa. Nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế xe chở Quang Lê đã đi lần đường, khiến xe khách buộc phải đâm vào vách đá bên đường để tránh va chạm.

quang-le1

Rất may là vụ tại nạn không để lại hậu quả nghiêm trọng. Nam ca sĩ cũng đích thân xuống xe và xin lỗi các hành khách của chuyển xe đó. 

3. Chí Trung

Nổi tiếng với vai diễn "Táo Giao thông", nghệ sĩ hài Chí Trung cũng là một người rất có duyên với những rắc rối trên đường. Trong đó phải kể đến vụ tai nạn vào năm 2012, khiến "Táo giao thông" nhập viện cấp cứu vì gãy tới 5 xương sườn.

chi-trung

Rất may là nghệ sĩ đã nhanh chóng hồi phục và trở lại sân khấu bình thường. Tuy nhiên, vụ tai nạn vẫn khiến công chúng bàng hoàng lo lắng, còn bản thân anh thì "nhớ đời".

Bài viết cùng chuyên mục