Mon, 11 / 2015 | helios

Vì tài xế không đáp ứng yêu cầu phóng xe với tốc độ 120km/h, vị khách "quậy" tưng bừng trên xe và châm lửa đốt luôn chiếc xe sau khi tài xế vừa rời khỏi. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h30 sáng 9/11, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thôn Cống […]

Vì tài xế không đáp ứng yêu cầu phóng xe với tốc độ 120km/h, vị khách "quậy" tưng bừng trên xe và châm lửa đốt luôn chiếc xe sau khi tài xế vừa rời khỏi.

cham-lua-dot-xe-vi-ep-tai-xe-phong-nhanh-bat-thanh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h30 sáng 9/11, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thôn Cống Trúc, (xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), chiếc xe ô tô nhãn hiệu Daewoo Lacetti EX do ông Đào Minh Trị (47 tuổi, ở huyện Tĩnh Gia) điều khiển chở theo một vị khách tên Hoàng Văn Cường (24 tuổi), ở cùng huyện lưu thông theo hướng Nam – Bắc.

Trên đường đi, Hoàng Văn Cường liên tục yêu cầu tài xế phóng xe với tốc độ cao, nhưng tài xế đã từ chối vì trời quá tối không thể chạy nhanh. Vị khách này liền quậy phá trên xe và dọa đánh tài xế.

Khi đi đến địa phận thôn Cống Trúc, ông Trị dừng xe và mở cửa đi ra ngoài. Lúc này vị khách liền đuổi theo dùng đã ném về phía ông Trị. Khi thấy ông Trị đã bỏ chạy, đối tượng quay lại đập phá cửa kính ô tô bằng vật cứng rồi châm lửa đốt chiếc xe.

cham-lua-dot-xe-vi-ep-tai-xe-phong-nhanh-bat-thanh1

Khi nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy ra xem thì thấy chiếc xe đang bốc cháy ngùn ngụt. Mặc dù nhiều người dùng bình chữa cháy mini và nước để dập, nhưng do lửa bốc cháy quá lớn nên chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

cham-lua-dot-xe-vi-ep-tai-xe-phong-nhanh-bat-thanh2

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Quảng Bình phối hợp với Công an huyện Quảng Xương đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân. Theo ông Trị, ông mới mua chiếc xe này với giá 400 triệu đồng.

Hiện nghi can Hoàng Văn Cường đã bị tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra làm rõ vụ việc./.

Bài viết cùng chuyên mục