Tue, 09 / 2019 | helios

Chỉ còn vài tháng nữa là đến Noel, nếu như các bạn không thích những chuyến đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè, thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những địa điểm vui chơi vô cùng lý tưởng ở ngay trong Hà Nội. Một số địa điểm bạn không nên bỏ qua […]

Chỉ còn vài tháng nữa là đến Noel, nếu như các bạn không thích những chuyến đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè, thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những địa điểm vui chơi vô cùng lý tưởng ở ngay trong Hà Nội. Một số địa điểm bạn không nên bỏ qua có thể kể đến như:

Nhà thờ lớn

Nhà thờ lớn là địa điểm vui chơi lý tưởng nhất ở Hà Nội mỗi dịp Noel không chỉ của những người theo tôn giáo mà còn tất cả những bạn trẻ. Ngoài Nhà thờ Lớn, các nhà thờ khác như: Nhà thờ Hàm Long, Nhà thờ Thịnh Liệt, Nhà thờ Cửa Bắc, Nhà thờ Phùng Khoang… Bên cạnh việc đến nhà thờ để tham gia các hoạt động. Theo đó, bạn cũng có thể chọn những quán cafe trên tầng cao, để có thể ngắm toàn cảnh nhà thờ lung linh, rực rỡ trong ngày lễ giáng sinh.

Hồ Hoàn Kiếm

Vào dịp Giáng sinh, Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm nơi đây thu hút đông đảo giới trẻ bởi quanh Hồ Gươm lung linh, rực rỡ ánh đèn như khoác thêm bộ áo mới. Ngay gần hồ Hoàn Kiếm đó chính là Phố Nhà Thờ, là nơi có những hoạt động vô cùng đặc sắc sẽ mang đến cho bạn một buổi tối tuyệt vời.

Trung tâm thương mại

Hiện nay, các trung tâm thương mại lớn trong địa bàn Hà Nội cũng là sự lựa chọn của các bạn trẻ, không chỉ hòa vào không gian của lễ hội mà các bạn còn thoải mái mua sắm hay xem phim.  Một số trung tâm thương mại lớn như: Royal city, Times city,…được trang trí rất lộng lẫy với nhiề hoạt động vui chơi, giải trí đặc sắc.

 

Khu phố Hàng Mã

Phố Hàng Mã từ trước đến nay vẫn luôn là địa điểm thu hút lượng lớn giới trẻ, du khách bởi mỗi một mùa Giáng sinh, phố Hàng Mã lại thay đổi, tự làm mới mình bằng các mặt hàng phong phú thu hút khách tham quan.

Công viên Hồ Tây

Công viên Hồ Tây là địa điểm cực lý tưởng của mùa Noel năm nay. Vào năm ngoái, công viên này đang được trang trí tỉ mỉ, và độc đáo như: Rừng thông núi tuyết, xe tuần lộc đang băng qua núi tuyết, ngôi nhà gỗ mộc mạc…

Bài viết cùng chuyên mục