Wed, 11 / 2015 | helios

Du lịch đang là ngành được ưu tiên phát triển hàng đầu ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. hãy cùng điểm qua những quốc gia thu hút khách du lịch nhất trong năm 2015 nhé! 1. Pháp Nước Pháp vừa trải qua cơn chấn đống lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua bởi […]

Du lịch đang là ngành được ưu tiên phát triển hàng đầu ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. hãy cùng điểm qua những quốc gia thu hút khách du lịch nhất trong năm 2015 nhé!

1. Pháp

quoc-gia-hap-dan-khach-du-lich-nhat-nam-2015-1

Nước Pháp vừa trải qua cơn chấn đống lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua bởi vụ khủng bố đẫm máu. Tuy nhiên, ngành du lịch của Pháp vẫn rất phát triển. Với 83,7 triệu khách, Pháp đứng đầu trong danh sách các quốc gia hấp dẫn khách du lịch nhất năm 2015.

2. Mỹ

quoc-gia-hap-dan-khach-du-lich-nhat-nam-2015-2

Đứng sau Pháp là Mỹ với 74.8 triệu lượt khách. Không chỉ là nền kinh tế lớn nhất thế giới, Mỹ còn là quốc gia sở hữu nên văn hóa đa dạng, đặc sắc, do đó, không quá ngạc nhiên với vị trí của quốc gia này. 

Đáng chú ý hơn cả là khách du lịch đến Mỹ "chịu chi" hơn hẳn so với tất cả các nước khác. Riêng trong năm 2014, du khách đã đóng tới 177.2 tỷ USD vào thu nhập từ du lịch của quốc gia này.

3. Tây Ban Nha

quoc-gia-hap-dan-khach-du-lich-nhat-nam-2015-3

Tây Ban Nha là quốc gia tự hào sở hữu đường bờ biển Đại Tây Dương và Địa Trung Hải. Nước này đứng thứ 3 trong dánh sách với việc thu hút 65 triệu lượt khách. Hiện tại, ngành du lịch chiếm tới trên 5% GDP của quốc gia này. Trung bình mỗi du khách tới Tây Ban Nha đều chi tiêu khoảng 1000 USD.

Bài viết cùng chuyên mục