Fri, 08 / 2015 | helios

Triển lãm cưới và Du lịch trăng mật HWP 2015 với chủ đề Rustic Wedding là dịp để các cặp uyên ương lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp với nhu cầu và sở thích liên quan tới đám cưới, trăng mật. Buổi triễn lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP năm […]

Triển lãm cưới và Du lịch trăng mật HWP 2015 với chủ đề Rustic Wedding là dịp để các cặp uyên ương lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp với nhu cầu và sở thích liên quan tới đám cưới, trăng mật.

Buổi triễn lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP năm 2015 đã diễn ra vào ngày 12/08 tại Khách sạn Melia Hà Nội dưới sự chủ trì của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia và Tạp chí Travellive, được Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines, Công ty Ford Việt Nam, cùng với các đối tác là GrabTaxi và WedinStyle tài trợ kinh phí.

trien-lam-cuoi-va-du-lich-trang-mat-hwp

Hiện nay, Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP đã trở thành sự kiện liên quan tới cưới hỏi hàng đầu ở Việt Nam.  Sau 6 năm tổ chức thành công với nhiều ý tưởng độc đáo, Triển lãm lần thứ 7 này sẽ là "Rustic Wedding" nhằm tôn vinh xu hướng mới giản dị mà sang trọng, mộc mạc mà tinh tế.

Triển lãm là nơi các đôi uyên ương được tìm hiểu những thông tin cần thiết để có thể tổ chức một lễ cưới hoàn hảo cùng tuần trăng mật thật thú vị, đồng thời trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ sự kiện.

Trong đó, hoạt động hứa hẹn sẽ thú hút nhiều sự chú ý nhất chính là cuộc thi Marathon Tình yêu – Thử thách và lễ rước dâu tập thể với sự tham gia của khoảng 50 cặp đôi. Cuộc thi dự kiến được tổ chức tại đường 19/12 vào Chủ Nhật, ngày 16/08. Chuyến du lịch trăng mật dài 4 ngày 3 đêm ở Malaysia sẽ là phần thưởng cho cặp đôi dành chiến thắng.

Bên cạnh đó, Cuộc thi Cặp đôi Hoàn hảo hay Fashion show được tổ chức vào các đêm 21, 22/8 và workshop “Cưới phong cách – cần gì?” cũng là những hoạt động hết sức thú vị.

Ngoài ra, các cặp đôi muốn được tư vấn về việc tổ chức đám cưới, chụp ảnh cưới hay du lịch trăng mật tại Malaysia có thể tham dự Hội thảo giới thiệu du lịch và dịch vụ cưới “Malaysia – Lover’s Paradise” do Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tổ chức.

Mời các bạn truy cập website hwp.vn để nhận catalogue cưới 2015 miễn phí và đăng ký tham dự các họat động trên.


Bài viết cùng chuyên mục