Wed, 12 / 2015 | helios

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế ngày 7/12 thông báo, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình kích cầu Tuần lễ Vàng Du lịch tại Di sản Huế từ 24-30/12 với rất ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch. Cụ thể, khách du lịch tới tham quan trong dịp này […]

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế ngày 7/12 thông báo, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình kích cầu Tuần lễ Vàng Du lịch tại Di sản Huế từ 24-30/12 với rất ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch.

tuan-le-vang-di-san-hue2

Cụ thể, khách du lịch tới tham quan trong dịp này khi mua vé tuyến 3 điểm Hoàng cung – lăng Minh Mạng – lăng Khải Định sẽ được miễn phí vé tham quan cung An Định khi và lăng Thiệu Trị. Khi mua vé tuyến 4 điểm gồm Hoàng cung – lăng Minh Mạng – lăng Tự Đức – lăng Khải Định sẽ được miễn vé tham quan các điểm còn lại (lăng Thiệu Trị, Cung An Định, lăng Gia Long, điện Hòn Chén, vé tuyến có giá trị trong 2 ngày.

tuan-le-vang-di-san-hue

Bên cạnh đó, các đoàn sinh viên trong và ngoài tỉnh sẽ được Trung tâm giảm giá vé tham quan di tích, với các đoàn 20 khách trở lên sẽ được miễn phí thuyết minh tại các điểm di tích. Đoàn du khách có thể đăng ký và lấy giấy giới thiệu tại số 23 Tống Duy Tân, Huế (Văn phòng Trung tâm BTDT Cố đô Huế); Miễn phí thuyết minh tại các điểm di tích cho các đoàn từ 20 khách trở lên.

Ngoài ra, du khách còn được hưỡng ưu đãi giảm giá đối với một số dịch vụ như xem biểu diễn Nhã nhạc tại Nhà hát Duyệt Thị Đường (giảm 50%); chụp ảnh cung đình và trong Đại Nội (giảm 15%); dịch vụ xe điện Hoàng cung (giảm 10%), đồng thời miễn phí phục vụ nước uống cho khách đi xe điện. 

Đồ uống tại Không gian Lầu Tứ Phương Vô Sự cũng được giảm 10 – 15%. Đặc biệt, du khách đi tuyến bay Đà Lạt – Huế sẽ được giảm 50% vé tham quan di tích Huế trong tuần diễn ra sự kiện.

Du khách tới thăm di tích Cố Đô trong dịp này còn có cơ hội dành được những phần thưởng có gia trị. Cụ thể, "Du khách may mắn đến thăm Di sản Huế năm 2015" sẽ nhận được gói giải thưởng trị giá lên tới 30 triệu đồng, "Du khách may mắn của Tuần lễ Vàng Du lịch tại Di sản Huế" sẽ nhận được gói giải thưởng trị giá 12 triệu đồng.

tuan-le-vang-di-san-hue3

Ngoài ra, Tuần lễ Vàng Du lịch tại Di tích Huế còn là dịp để du khách chiêm ngưỡng những hình ảnh triễn làm độc đáo về các khu di sản thế giới của Việt Nam và thưởng thức màn tái hiện những nghi lễ đặc sắc của cung đình Huế…

Bài viết cùng chuyên mục